ban tin Sharing Vietnam Tin tức

Chào thuê nhiều diện tích tòa nhà Hàn Việt Tower

 Là dự án văn phòng cao cấp đầu tiên tại khu vực phía Nam Hà Nội, Hàn Việt Tower đang đượcthuevanphong.com.vn chào thuê với giá chỉ từ 18USD/m2 và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

 

Tổng thể tòa nhà

Tọa lạc tại 203 phố Minh Khai, Hàn Việt Tower nằm trong khu vực sôi động của Thủ đô Hà Nội với nhiều dự án lớn như: Trung tâm thương mại chợ Mơ, Times City, Vincom Tower… Đặc biệt, vị trí của tòa nhà rất gần khu vực trung tâm Hà Nội, kết nối thuận tiện với phía Đông do gần cầu Vĩnh Tuy và trong thời gian tới tuyến vành đai 3 sẽ được mở rộng với hệ thống đường trên cao.

Là môt dự án liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc, 
Hàn Việt Tower mang đậm phong cách của các tòa nhà văn phòng tại Seoul, sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về văn phòng của các công ty tại Việt Nam. Không gian văn phòng với thiết kế độc đáo, tiện nghi, sang trọng. Diện tích cho thuê linh hoạt, từ không gian nhỏ với 55m2 cho tới toàn bộ diện tích một sàn lên đến 1.113m2, không chỉ đáp ứng yêu cầu của nhiều công ty lớn mà còn hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 3202m2, dự án gồm 17 tầng có tổng diện tích sàn xấp xỉ 19.500m2 trong đó diện tích sử dụng đạt hơn 13.000m2 cùng với tầng hầm để xe rộng hơn 1.500m2. Tòa nhà có đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn với: 5 thang máy tải trọng 1000kg, hệ thống điều hòa trung tâm, PCCC tiêu chuẩn Việt Nam, máy phát điện đảm bảo 100%...nhằm phục vụ tốt nhất cho nhân viên làm việc.

Vừa mới đưa vào sử dụng, tòa nhà đang được 
thuevanphong.com.vn chào thuê với giá từ 18USD/m2. Hơn nữa, thuê văn phòng đang có chương trình tặng 3 tháng tiền thuê nhà dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin cụ thể về giá và chương trình khuyến mãi, quý khách gọi số 0915935515 hoặc truy cập:http://thuevanphong.com.vn/toa-nha-van-phong/han-viet-tower.html

Phượng Lê/Theo Thuevanphong.com.vn

Lượt xem: 4591

Khi cần tư vấn hay yêu cầu thực hiện dịch vụ, quý khách có thể sử dụng form dưới đây để gửi thông tin cho chúng tôi.
Hotline:
Mr. Văn - 0986 962 962
 
Share |
Bạn thấy nội dụng bài viết này có hữu ích không? click vào +1  
Google+> Google > Yahoo > Bing> Validate GEO-TAGs